Trang chủGiới thiệuSản phẩm & Dịch vụThiết kế websiteDự ánTin tứcTuyển dụngLiên hệ

Về Datcom

Giới thiệu chung


Kính thưa: Quí khách hàng cùng Quí đối tác!

Công ty cổ phần Sáng tạo & Truyền thông DATCOM được thành lập trên sự tâm huyết của những cá nhân có đầy đam mê và hoài bão với những ý tưởng và mục tiêu lớn phát triển trên nền tảng công nghệ thông tin. Với mong muốn ngày càng đưa được nhiều ý tưởng và sản phẩm CNTT ứng dụng vào cuộc sống nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường, điều kiện làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả. Đội ngũ CBCNV Công ty liên tục đổi mới, không ngừng sáng tạo để tạo ra những sản phẩm có tính ứng dụng cao cho các khách hàng và đối tác.

Với đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, am hiểu nghiệp vụ chuyên ngành, chuyên sâu trong từng lĩnh vực luôn chia sẻ kinh nghiệm để cùng phát triển là giá trị tích luỹ cốt lõi quan trọng của DATCOM nói riêng và với Quí khách hàng, đối tác nói chung. Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng/đối tác. Sự thành công của khách hàng/đối tác là động lực và mục tiêu để chúng tôi không ngừng hướng tới và hoàn thiện hơn.

Với chiến lược đón đầu công nghệ và vì lợi ích khách hàng, DATCOM không ngừng gia tăng dịch vụ ứng dụng truyền thông hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất và nhanh nhất những yêu cầu từ phía thị trường. Đảm bảo mang lại thành công vượt trội cho mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. DATCOM đang nỗ lực vì sự phát triển bền vững và hứa hẹn trở thành một trong những Thương hiệu hàng đầu Việt Nam!

Mong muốn được cùng hợp tác sát cánh với Quí khách hàng/đối tác để hướng đến thành công!

Cơ cấu tổ chức

Tầm nhìn và Chiến lược

Các sản phẩm dịch vụ của DATCOM đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của con người. Việc ứng dụng Khoa học Công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho DATCOM tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.

Lĩnh vực hoạt động

Với định hướng chiến lược trong vòng 5 năm tới DATCOM phấn đấu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong các lĩnh vực hoạt động chính: Truyên thông, Tư vấn thiết kế website, Giải pháp thương mại điện tử, Tư vấn giải pháp công nghệ thông tin... DATCOM đã và đang tập trung năng lực chuyên môn và nguồn lực tài chính cho các lĩnh vực hoạt động chủ yếu sau:

Sứ mệnh

1/ Với cộng đồng xã hội:

DATCOM tồn tại là nhằm tạo ra giá trị nhiều hơn cho cộng đồng bằng việc kinh doanh có hiệu quả và thực hiện những dự án xã hội phục vụ cộng đồng.