Trang chủGiới thiệuSản phẩm & Dịch vụThiết kế websiteDự ánTin tứcTuyển dụngLiên hệ

Tin tức

Những khoảnh khắc công nghệ đáng nhớ năm 2013

Giáo Hoàng cũng chụp ảnh "tự sướng", cô dâu chú rể lặng lẽ bên smartphone thay vì trò chuyện với nhau, cô con gái nhà Obama chụp ảnh bố mẹ hôn nhau... là những hình ảnh khó quên năm nay.

Khuyên mãi phần mềm - Tri ân khách hàng DATCOM

Chính thức hoạt động với thương hiệu Datcom được hơn 1 năm, Công ty chúng tôi trân trọng gửi tới khách hàng, đối tác lời cảm ơn sâu sắc vì sự ủng hộ nhiệt tình, quý báu trong suốt thời gian qua. Để tri ân Quý khách hàng và đối tác, từ 15/10 – 30/11/2013, Datcom xin gửi tới Quý vị món quà đặc biệt: Giảm 50% chi phí sử dụng phần mềm bản quyền “Quản lý Kho Vật Tư” và phần mềm “Quản lý phòng Labo Nha Khoa”.

VTV hợp tác với VNPT Global “xuất khẩu” kênh truyền hình Việt

Mới đây, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã kí kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế VNPT (VNPT Global) để đưa kênh truyền hình nội dung Việt ra nước ngoài.

Facebook đang thử nghiệm tính năng "Professional Skills" giống như mạng LinkedIn

acebook vừa xác nhận rằng họ đang thử nghiệm tính năng "Professional Skills", tạm gọi là các kỹ năng làm việc trong các tài khoản của người dùng. Với tính năng này thì bạn có thể liệt ra cụ thể những kỹ năng chuyên nghiệp mà bạn đang có, ví dụ như thiết kế đồ họa, phát triển web, lập trình...

Microsoft - Nokia: kế hoạch của Steve Ballmer, mục tiêu của Microsoft và những ảnh hưởng tiêu cực

Có lẽ sau ngày 3/9, thông tin Microsoft mua lại mảng thiết bị và dịch vụ của Nokia sẽ còn tiếp tục để dại dư âm trong một thời gian dài sắp tới. Việc Microsoft từ bắt tay với Nokia cho đến mua lại tập đoàn này đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng bất ngờ và sửng sốt.

Cái chết tất yếu của các công ty game mạng xã hội (Phần 1)

Sau thời kỳ phồn thịnh, các game mạng xã hội dần bị khai tử vì lối chơi nhàm chán, hệ thống thời gian ngu ngốc cùng rất nhiều thông báo làm phiền người dùng,...

Android, Chrome OS trở thành “mỏ vàng” của… Microsoft

Mặc dù là nền tảng mang tính chất mở và hoàn toàn miễn phí, lại thuộc quyền sở hữu của Google, tuy nhiên Android và ChromeOS lại trở thành “mỏ vàng” của Microsoft khi các hãng công nghệ phải trả phí bản quyền cho Microsoft nếu muốn sử dụng 2 nền tảng mở này.